Nhận định, soi kèo bóng đá trận Ajax 2 vs Den Bosch 2h00 ngày 15/11 – Hạng 2 Hà Lan

Ajax 2 vs Den Bosch sẽ đua nhau để có được 3 điểm tại Copa Libertadores. Đây là trận đấu vòng 2 của giải Copa Libertadores. Cả 2 đội đang rất cần điểm để đảm bảo thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng. 

Nhận định màn đối đầu của Ajax 2 vs Den Bosch

Den Bosch đã thi đấu rất tốt và họ chắc chắn sẽ mang đến nhiều trận đấu mới mẻ. Mặc dù ở giai đoạn đầu thi đấu các đội không được đánh giá cao. Nhưng khi đấu ở Copa Libertadores thì vẫn sẽ được đánh giá cao với thành tích các đội. 

Ajax 2 thực sự đang trải qua rất nhiều khó khăn. Trong số 11 trận đấu gần nhất thì Ajax 2 chỉ có được 1 trận thắng. Nhưng dù thi đấu không tốt ở Hạng 2 Hà Lan nhưng Ajax 2 vẫn khá ổn ở Copa Libertadores. 

Nhận định màn đối đầu của Ajax 2 vs Den Bosch

Den Bosch thì lại đang có những trận đấu cũng không quá ổn. Nhưng họ cũng có được 2 lần có được niềm vui. Sự thay đổi của Den Bosch trong những trận gần đây có nhiều biến chuyển tốt. Den Bosch thi đấu cũng rất thuyết phục. Trận này Den Bosch cũng được đánh giá ổn hơn. 

Dự đoán kèo châu Á Ajax 2 vs Den Bosch: Chọn Den Bosch

Ajax 2 trong thời gian này không quá tốt khi thi đấu. Ajax 2 có phong độ đá nghèo nàn với 7 trận gần nhất chưa thắng. Màn trình diễn của Ajax 2 không quá tốt. Với Den Bosch thì họ đang thể hiện được phong độ ổn hơn. 

Dự đoán kèo châu Á Ajax 2 vs Den Bosch

Den Bosch có 2 trận gần nhất không thua khi đấu với Ajax 2. Chọn Den Bosch đảm bảo hơn cho trận này. Kèo ngon đang có sẵn tại kênh soi kèo thể thao MU88 với các chương trình hoàn cược tỷ lệ cao. 

Nhận định kèo Tài xỉu Ajax 2 vs Den Bosch: Chọn Xỉu

Trong quá khứ thì khi 2 đội thi đấu phần lớn là về hòa. Khả năng ghi bàn của Ajax 2 không được đánh giá cao. Lối tấn công của Ajax 2 thiếu hiệu quả, họ cần có nhiều nỗ lực hơn. Với Den Bosch thì họ cũng không được đánh giá cao về khả năng ghi bàn. 

Trận này khả năng sẽ không có bàn thắng nào. Nên theo Xỉu. Tham khảo các thống kê về trận đấu và đặt cược kèo ngon tại cổng MU88

Dự đoán bắt tỷ số: 0-0

Thông tin ý nghĩa về trận đấu Ajax 2 vs Den Bosch

  • 7 trận gần nhất Ajax 2 không thắng. 
  • 2 trận liên tiếp gần đây Den Bosch thắng. 

Đội hình dự kiến của trận đấu Ajax 2 vs Den Bosch

Jong Ajax: Gorter, Llansana, Van Gelderen, Musampa, Regeer, Rasmussen, Hlynsson, Taylor, Hansen, de Waal.

Den Bosch: Van der Steen, Hammouti, Van den Bogert, Ryan, Verbeek, Maas, Ahannach, Van der Heijden, Mulders, Patoulidis, Konings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tải app

Về
chúng
tôi

HỢP
TÁC
ĐẠI LÍ

Uu đãi
gần
đây

VẤN ĐỀ
THƯỜNG
GẶP